Tìm Việc 2018: Khi 12 Chòm Sao “Khiêu Chiến”, Ai Sẽ Lợi Thế Hơn?

Bạch Dương “thích là nhích” ngay, Bảo Bình luôn chỉn chu để có được CV đẹp và hút mắt nhà tuyển dụng nhất, còn các chòm sao khác như thế nào? 12 cung hoàng đạo với 12 tính cách hoàn toàn không giống nhau sẽ cho bạn thấy những phong cách tìm việc đặc trưng, nhìn là đoán được chòm sao liền đấy.

Tìm Việc 2018: Khi 12 Chòm Sao “Khiêu Chiến”, Ai Sẽ Lợi Thế Hơn?

Đã bao giờ, bạn suy nghĩ về đối thủ của mình trên “chiến trường tìm việc” sẽ làm những gì để nổi bật trước nhà tuyển dụng, qua đó có phương án “đối kháng” hợp lý chưa? Để Chefjob bật mí cho bạn một chút nhé, tính cách hay thói quen của mỗi cung hoàng đạo là có thật và nó sẽ quyết định đến suy nghĩ và hành động của mỗi người, ngay cả tìm việc. Nếu bạn đang tò mò muốn kiểm chứng lại xem “style tìm việc” của mình và các chòm sao khác như thế nào thì theo chân Chefjob ngay bây giờ .

NHÓM LỬA: “THÍCH LÀ NHÍCH” NGAY KHÔNG ĐẮN ĐO

Trong 12 cung hoàng đạo thì các cung thuộc nhóm Lửa được xem là những người “MÁU” nhất, họ đại diện cho lý tưởng, hy vọng và nhiệt huyết hệt như Lửa. Chính vì thế, đặc điểm nhận dạng của các cung thuộc nhóm Lửa khi đi tìm việc là ĐÁNH NHANH THẮNG NHANH, một khi ĐÃ THÍCH là phải “NHÍCH” NGAY.

Các cung thuộc nhóm Lửa: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8), Nhân Mã (23/11 – 21/12).

Tìm Việc 2018: Khi 12 Chòm Sao “Khiêu Chiến”, Ai Sẽ Lợi Thế Hơn?

NHÓM NƯỚC: ÂM THẦM TÍNH TOÁN – GIÀNH TRỌN ƯU THẾ

Nước là cội nguồn của mọi vật, là “mẹ” của sự sống muôn loài, có thể tồn tại bất kỳ đâu. Theo đó, các chòm sao thuộc nhóm Nước biết cách điều chỉnh mình hòa hợp với tập thể, tự kiềm chế giỏi, nỗ lực và kiên trì.

Người nhóm Nước thường TÍNH TOÁN thật kỹ lưỡng về công việc, vị trí mình sẽ ứng tuyển. Tiếp đó, họ ÂM THẦM TÌM VIỆC và chuẩn bị “HÀNH TRANG” cần thiết để CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG. Đến khi có được việc làm như ý, các cung nhóm Nước mới hớn hở đi khoe “khắp làng khắp xóm”, một phần vì họ khá mẫn cảm trước tác động của người khác. Vậy nên, XONG RỒI mới cho cả thế giới chung vui.

Các cung thuộc nhóm Nước: Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11), Cự Giải (22/6 – 22/7).

Tìm Việc 2018: Khi 12 Chòm Sao “Khiêu Chiến”, Ai Sẽ Lợi Thế Hơn?

NHÓM ĐẤT: SUY NGHĨ THẬT LÂU – ĐAU ĐẦU VÌ JOB

Người xưa vẫn thường ví “Trời là mẹ, đất là cha”, thế nên những người đặc trưng nhóm Đất thường rất đáng tin bởi họ có tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên, cũng vì quá kỹ tính, hay lý tưởng hóa mọi việc với mong muốn trở nên hoàn hảo đã biến ƯU điểm thành NHƯỢC điểm của người thuộc nhóm Đất.

Điều đó thể hiện rõ ràng khi nhóm Đất đi tìm việc: Luôn đứng ở ngã ba đường và không biết nên đi về phía nào. Các cung nhóm Đất ĐẮN ĐO LÂU THẬT LÂU đến nỗi ĐAU ĐẦU mà vẫn KHÔNG ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH khiến bản thân hài lòng nhất. Thế mới nói, cái gì quá cũng không tốt.

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất: Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9), Ma Kết (22/12 – 20/1).

Tìm Việc 2018: Khi 12 Chòm Sao “Khiêu Chiến”, Ai Sẽ Lợi Thế Hơn?

NHÓM KHÍ: ĐẸP – ĐẸP VÀ ĐẸP

Người nhóm Khí có đầu óc quan sát tinh tế, nhạy bén, yêu cái đẹp và mở rộng mối quan hệ với mọi người. Do vậy, dù trong khâu gửi CV ứng tuyển hay đi phỏng vấn, những người thuộc nhóm Khí đều chăm chút từng tí một. Dù ở vị trí Lễ tân hay nhân viên Đầu bếp “quanh năm xoong chảo đen xì” thì lúc đi tìm việc thì các cung nhóm Khí cũng thích làm cho bản thân thật NỔI BẬT, từ đó TẠO ẤN TƯỢNG TỐT với nhà tuyển dụng.

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí: Song Tử (22/5 – 21/6), Bảo Bình (21/1 – 19/2), Thiên Bình (24/9 – 23/10).

Tìm Việc 2018: Khi 12 Chòm Sao “Khiêu Chiến”, Ai Sẽ Lợi Thế Hơn?

Bạn thuộc cung hoàng đào nào?
Bạn có nhận ra đặc điểm trên giống giống y đúc lúc bạn đi tìm việc?

Nếu bạn LO LẮNG lỡ bản thân để VỤT MẤT công việc do tính cách hấp tấp, rụt rè hay lưỡng lự của mình thì HÃY YÊN TÂM đi VÌ ĐÃ CÓ CHEFJOB ở đây rồi.

Tìm Việc 2018: Khi 12 Chòm Sao “Khiêu Chiến”, Ai Sẽ Lợi Thế Hơn?

Giúp ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn có được việc làm phù hợp, thúc đẩy thị trường nhân lực Việt Nam phát triển là sứ mệnh hàng đầu của Chefjob. Chefjob đã liên kết với hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đó có hơn 100 nhà hàng và khách sạn đẳng cấp 4 sao trở lên, mang đến hơn 2.000 VIỆC LÀM HẤP DẪN cho ứng viên lựa chọn:

  • Nhà tuyển dụng uy tín
  • Việc làm đa dạng: Lễ tân, Đầu bếp, Phục vụ, Pha chế, Buồng phòng,… từ cấp bậc nhân viên tới quản lý
  • Được nâng cao kỹ năng viết CV, phỏng vấn ứng tuyển và giao tiếp chinh phục nhà tuyển dụng
  • Hỗ trợ tư vấn tìm việc phù hợp năng lực NHANH CHÓNG.
  • Ứng tuyển không giới hạn với nhà tuyển dụng.

BẠN TÌM VIỆC – CHEFJOB CÓ, nắm bắt cơ hội tuyệt vời này ngay thôi.

Bạn là Ma Kết hay đắn đo lưỡng lự? Bạn là Nhân Mã hay nóng vội? Hay bạn là Song Tử dành quá nhiều thời gian chỉ để trau chuốt CV mà quên các yếu tố khác? Dù bạn là cung hoàng đạo nào thì khi đến với Chefjob, những mối bận tâm đó cũng sẽ được quẳng đi, chỉ có tự tin ở lại để nhanh chóng CHỌN VIỆC – ỨNG TUYỂN – PHỎNG VẤN – ĐI LÀM.

Chần chừ gì nữa, tạo tài khoản tại Chefjob theo mẫu bên dưới hoặc gọi đến Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *