Bài học cuộc sống ý nghĩa – Đau đớn là để trưởng thành

✍ Đăng ký kênh:
——————–
BÀI HỌC CUỘC SỐNG Ý NGHĨA – ĐAU ĐỚN LÀ ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

1/ Khó khăn trong cuộc đời là chất thử giúp ta trở nên chín chắn và mạnh mẽ hơn. Giông tố bão bùng là cách mà cuộc đời nuôi ta khôn lớn. Nghĩ mà xem, có ai trưởng thành mà không phải trải qua thử thách?

2/ “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng. Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai”. Đừng mãi là cô bé, cậu bé quẩn quanh trong góc nhà không dám bơi ra biển lớn. Đừng vì sợ đau mà ngại thách thức bản thân. Thành công không bao giờ mỉm cười với người không chịu đương đầu gian nan đâu, tình yêu ạ!

3/ Cha mẹ sao có thể mãi bao bọc bạn trong vòng tay được. Thời gian tàn nhẫn lắm, cha mẹ cũng có lúc già yếu, ốm đau. Làm sao gia đình có thể chạy theo sau bạn mãi. Phá vỡ vỏ bọc, ra khỏi ranh giới đi.

4/ Nếu bạn sinh ra không phải hoàng tử, công chúa ngậm thìa vàng thì bạn phải tự trui rèn, biến bản thân thành kẻ mạnh mẽ nhất. Tới lúc đó, có địa vị, có tiền bạc, có thể bảo vệ gia đình, người thân.

5/ Nói thật, sẽ có lúc bạn bật khóc trong tức tưởi, sẽ có khi bạn cảm thấy cuộc sống thật bất công. Bạn than khóc trời ơi đất hỡi sao đời này quá đỗi tàn nhẫn. Nhưng bạn ạ, đó là chuyện thường tình thôi. Chả có gì phải bất ngờ hết. Việc của bạn là phải gạt đi nước mắt và đứng lên. Bất công trong công việc, bạn bè lợi dụng hay tiểu nhân đâm sau lưng? Chuyện xấu không thiếu trong thế giới này, nhưng, mặc kệ chó cứ sủa mình cứ đi thôi!

6/ Đau đớn là để trưởng thành. Gian nan là để mạnh mẽ. Cuộc đời quẳng cho mình một đề bài thì mình ngồi giải thôi!

╔═══════════════════════════════════════╗
║ ĐỂ HOÀN THÀNH BÀI HỌC HBR CÓ SỬ DỤNG 1 SỐ HÌNH ║
║ ẢNH TRÊN GOOGLE, NẾU CÓ BẤT CỨ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ║
║ ĐẾN HÌNH ẢNH, NHẠC…CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN LẠC ║
║ VỚI MÌNH THEO ĐỊA CHỈ ThietDV@hbr.edu.vn ĐỂ GIẢI ║
║ QUYẾT NHÉ. MÌNH SẼ CÙNG NHAU LÀM VIỆC TRÊN TINH ║
║ THẦN HỢP TÁC NHẤT CÓ THỂ. XIN CÁM ƠN !! ║
╚═══════════════════════════════════════╝

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *