10 studio chụp hình cưới quen thuộc nhất ở TPHCM

Tại TPHCM, có khá nhiều studio với quy mô lớn nhỏ khác nhau mọc lên. Điều này không chỉ mang đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn mà còn khiến họ phân vân khi quyết định đặt niềm tin vào studio nào. Không phải studio chụp hình cưới nào ở TPHCM cũng chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, trong bài viết này, Tolist.Shop sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 studio chụp hình cưới đẹp ở TPHCM được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất hiện nay nhé!

Lavender Wedding – studio chụp hình cưới đẹp và ngọt ngào nhất ở TPHCM

Với niềm đam mê ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tình yêu, Lavender Wedding sẽ mang đến cho các bạn trẻ những shoot hình cưới ngọt ngào, độc đáo và phong cách dù được thực hiện giữa thiên nhiên tươi đẹp hay tại studio. Với những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, những bức ảnh của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên mà không bị gò bó trong bất kỳ không gian nào. Lavender Wedding là studio chụp hình cưới đẹp giá rẻ tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Chi nhánh Huế:

Orange Studio – studio chụp hình cưới giá rẻ TPHCM

Là công ty có 20 năm hoạt động trên thị trường áo cưới các nước Châu Á, Orange Studio chuyên cung cấp áo cưới và dịch vụ chụp hình cưới chuyên nghiệp. Studio có rất nhiều kiểu dáng váy cưới từ đơn giản, nhẹ nhàng đến cầu kỳ, lộng lẫy, đáp ứng các phong cách mà cô dâu mong muốn. Orange Studio là studio chụp hình cưới giá rẻ tại TPHCM bắt kịp xu hướng chụp hình cưới phong cách Hàn Quốc khi có phim trường rộng hơn 9.000m2 cùng nhiều bối cảnh riêng biệt giúp cho album ảnh cưới trở nên tự nhiên và sống động.

Milano Studio – studio chụp ảnh đẹp và chuyên nghiệp tại TPHCM

Những gì MILANO làm chỉ đơn giản là giúp bạn lưu giữ một khoảnh khắc, một kỷ niệm, một tình yêu, một đám cưới và một tác phẩm. Với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chắc chắn studio này sẽ mang đến cho hai bạn những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu được lưu lại rõ nét trên từng trang ảnh cưới.

Studio Hải Triều – chụp hình cưới theo phong cách tự nhiên

Thành lập chưa lâu nhưng studio Hải Triều cũng đang từng bước định hình phong cách chụp hình cưới chuyên nghiệp cho riêng mình. Thế mạnh của Hải Triều Studio là chụp hình cưới theo phong cách tự nhiên, tạo những góc máy đẹp, độc và lạ. Ảnh cưới của Hải Triều Studio sau khi chụp được chỉnh sửa nhẹ nhàng nên vẫn giữ được những hình ảnh chân thật, giàu cảm xúc. Ngoài ra, chất lượng in album tại Hải Triều Studio cao nên cho ra album đẹp, bền với thời gian.

Studio Omni Bridge – studio chụp hình quen thuộc ở TPHCM

Omni Bridal là cái tên quen thuộc đối với các cặp đôi sinh sống tại khu vực Lạc Long Quân, Quận Tân Bình. Studio Omni Bridal được biết đến là studio chụp hình cưới giá rẻ tại TPHCM với phong cách chụp hình cưới sang trọng, lãng mạn cho chất lượng ảnh hài lòng nhiều cặp đôi. Tuy cũng nằm khá xa trung tâm nhưng Omini Bridal lại thu hút rất nhiều cặp đôi bởi chất lượng tốt.

Đọc thêm: Top 4 studio chụp ảnh cưới đẹp và nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng

Kim Tuyến Bridal – top 10 studio chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn

Đơn vị hiện cung cấp đa dạng các dịch vụ cưới hỏi có thể kể đến như: chụp hình cưới, cho thuê và mua bán áo cưới, trang điểm, dạy trang điểm. Các dịch vụ của Kim Tuyến Bridal đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ chụp hình cưới tại đây. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, hiểu biết tại studio, chắc chắn studio sẽ mang đến cho các cặp đôi một bộ ảnh cưới ngập tràn cảm xúc.

TuArt Wedding – phim trường chụp hình cưới hàng đầu ở TPHCM

Đây cũng là studio đầu tiên tại Việt Nam có hệ sinh thái All in One, nghĩa là sở hữu: thương hiệu áo cưới cao cấp, studio, studio trong nhà và ngoài trời, xưởng in và đào tạo sinh viên mỹ thuật. Quy mô studio lớn, chất lượng dịch vụ cao, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm tại TuArt Wedding đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

IU Studio – địa chỉ chụp ảnh cưới nổi tiếng ở TPHCM

Đây là một trong những phim trường vô cùng nổi tiếng ở Sài Gòn. Trong nhiều năm qua, studio đã thực hiện hàng trăm bộ ảnh cưới và được khách hàng phản hồi tích cực.

10 studio chụp hình cưới quen thuộc nhất ở TPHCM

Aloha Studio – dịch vụ chụp hình cưới đẹp nhất hiện nay

Aloha Studio xứng đáng là cái tên trong danh sách tại TPHCM hiện nay. Trong những năm qua, nỗ lực cung cấp dịch vụ chất lượng của Aloha Studio đã giúp Aloha Studio tạo dựng được vị thế vững chắc của mình trên thị trường cạnh tranh. Những bộ ảnh do Aloha Studio thực hiện luôn độc đáo, ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân của từng cặp đôi.

Liebe Studio – “trùm cuối” studio chụp hình cưới đẹp ở TPHCM

Liebe Studio là cái tên cuối cùng trong danh sách 10 studio ở TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Studio được thành lập từ năm 2009, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện qua hàng nghìn bộ ảnh cưới.