Top 10 địa chỉ dạy nghề makeup trang điểm uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều trường dạy nghề makeup trang điểm, tuy nhiên để tìm được một trường dạy trang điểm chuyên nghiệp và uy tín không phải là dễ. Một trường dạy trang điểm uy tín phải đáp ứng các yêu cầu như độ tuổi, quy mô, cơ sở vật chất, phản hồi tích cực của học viên, bằng cấp,… Bài viết dưới đây của Trang Toplist sẽ gợi ý cho bạn top 10 địa chỉ dạy nghề makeup trang điểm uy tín tại Việt Nam chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất, để bạn dễ dàng tìm hiểu nhé!

Top 10 địa chỉ dạy nghề makeup trang điểm uy tín tại Việt Nam

Lavender Academy – hệ thống lớn dạy nghề makeup trang điểm uy tín và chuyên nghiệp

Lavender Academy là trường dạy nghề makeup trang điểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam thuộc hệ thống 5 chi nhánh hệ sinh thái quay phim chụp ảnh của Lavender Studio. Đây là địa chỉ đào tạo trang điểm chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và chất lượng nhất. Học viện Lavender với quy trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, nơi đây thu hút rất nhiều học viên muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, hệ thống đào tạo dạy nghề makeup trang điểm chuyên nghiệp Lavender Academy là địa chỉ vô cùng xứng đáng để bạn lựa chọn.

Thông tin liên lạc:

* Chi nhánh Miền Bắc: Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội (Hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội). Tòa nhà 5 tầng màu Tím – Các bạn đi sâu vào giữa Hồ Trung Kính.

Phone: 0243.990.5758 – Hotline : 091.493.7887

Email: info.hanoi@lavender.com.vn

* Chi nhánh Miền Trung: 62 Tố Hữu, Xuân Phú, TP. Huế (The Manor Crown)

Phone: 0234.362.2555 – Hotline: 0797.975.975

Email: info.hue@lavender.com.vn

Working hours: 09h00 –> 21h00 .

* Chi nhánh Miền Nam: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Quận 3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng)

Phone :083 886 6623 – Hotline: 091.279.7887

Email : info.saigon@lavender.com.vn

Working hours : 09h00 –> 21h00 .

Tokyo Beauty Art – dịch vụ dạy nghề makeup trang điểm uy tín

Tokyo Beauty Art thuộc tập đoàn Sanko Gakuen với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ thấy rõ sự trưởng thành của mình mỗi ngày qua từng buổi học. Đầu tiên bạn sẽ khám phá ra khả năng tiềm ẩn của mình, sống theo đam mê và sau đó là thành công trong cuộc sống.

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Phụ nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0902.369.816

Trang web: http://tokyobeauty.vn/

Kim Tuyến Academy – địa chỉ học nghề makeup trang điểm tại Việt Nam uy tín

Kim Tuyến từ lâu đã được biết đến trong ngành trang điểm và dịch vụ cưới, được khách hàng tin tưởng. Đây là điểm đến lý tưởng cho những ai có ý định theo đuổi lĩnh vực này. Bạn sẽ được thực hành và đi xem các chương trình thực tế, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trang điểm giỏi nhất.

Địa chỉ: 30 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trang web: http://kimtuyenacademy.vn/

Agnes Art Ecademy – học nghề makeup trang điểm uy tín

Agnes với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản cùng chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học hiệu quả nhất. Luôn cập nhật những kiến ​​thức và xu hướng mới nhất, Agnes sẽ mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp rộng lớn, đào tạo bạn trở thành một chuyên viên trang điểm thành công.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 9/3 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/agnes.makeup.academy

Thẩm Mỹ Chính – nơi dạy nghề makeup trang điểm chất lượng

Main Beauty là trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, mang đến cho học viên phương pháp làm đẹp khoa học và đúng đắn nhất. Với các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, đặc biệt với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc sẽ trực tiếp đào tạo học viên, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, TP.HCM

Xem thêm:  Top 10 Địa chỉ học nghề quay phim tại Việt nam

Học viện thẩm mỹ Eva xinh – nơi học nghề trang điểm Hàn Quốc

Eva Xinh là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy và trang bị vững chắc kiến ​​thức. Eva Xinh hy vọng sẽ đào tạo các bạn trở thành những chuyên viên giỏi trong ngành thẩm mỹ với chương trình đào tạo tiên tiến nhất của trường.

Địa chỉ: Số 459 Tân Thới Hiệp 7, Quận 12, TP.HCM

Trang web: http://vienthammyevaxinh.com/

Sewow – học nghề trang điểm uy tín tại Việt Nam

Sewow sẽ truyền cảm hứng để bạn nâng cấp sự tự tin cũng như chất lượng cuộc sống, để hạnh phúc hơn mỗi ngày. Còn rất nhiều khóa học với các gói khác nhau đang chờ bạn trải nghiệm. Sẽ được giảm giá đặc biệt nếu bạn đóng học phí sớm!

Địa chỉ: Tòa nhà Orchid 2 – 118 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10

Trang web: https://sewow.vn/

Băng Châu – học trang điểm uy tín cho người mẫu

Với sự tìm tòi, sáng tạo, Băng Châu đã xuất sắc đạt “Giải nhì quốc gia về trang điểm”. Từng được mời làm “nhà trang điểm chính thức cho hai triển lãm cưới lớn nhất Việt Nam”. Đặc biệt, đã trang điểm cho nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.

Địa chỉ: 743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TP.HCM

Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng – cơ sở dạy nghề makeup chuyên nghiệp

Với giáo trình đào tạo chuyên nghiệp theo cơ sở của trường Cao đẳng nghề trang điểm Nhật Bản, Dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng đã đào tạo ra hàng nghìn chuyên viên trang điểm trên khắp Việt Nam. Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Quốc gia – hệ sơ cấp nghề, chứng chỉ đa ngôn ngữ. Đây là cơ sở dạy nghề thực hiện đúng chính sách với chất lượng cao.

Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Trang web: https://jbart.vn/

Trên đây là 10 địa chỉ học nghề makeup trang điểm uy tín tại Việt Nam mà Toplist đã giới thiệu đến các bạn. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình!