10 Địa điểm chụp hình Tết 2023 cho bé & gia đình

Chụp hình Tết 2023 đang là xu hướng được nhiều người hưởng ứng để lưu lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất của thời tiết đầu năm. Cùng www.toplist.shop tham khảo những địa điểm chụp hình Tết 2023 dưới đây để làm mới bộ ảnh của mình nhé.

Studio Lavender – địa điểm chụp hình Tết 2023 không gian đẹp thoáng mát

Đây cũng là một trong những phim trường yêu thích của nhiều nhãn hàng thời trang để chụp lookbook và nhiều cặp đôi chụp hình cưới. Lavender Studio với không gian thoáng mát, rộng rãi và đặc biệt là rất nhiều ánh sáng tự nhiên để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo.

Lavender studio được đánh giá là khá chăm chút trong việc cập nhật trang trí và thiết kế nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc không có góc nhìn đẹp hay bị lỗi thời. Thậm chí, đến đây nhiều lần, bạn vẫn có thể nghĩ ra những concept vô cùng độc đáo với Lavender.

Chi nhánh Huế:

Thông tin liên quan: Bảng giá tham khảo chụp hình Tết 2023

Suri Studio – địa điểm chụp hình Tết 2023 cho bé và gia đình

Được biết đến nhiều hơn với sứ mệnh là studio cho gia đình và trẻ em, tuy nhiên Suri vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để chụp hình Tết. Khởi đầu từ một ảnh viện nhỏ tại 37 Lương Định Của, đến nay sau 8 năm hoạt động và phát triển với sự nỗ lực của toàn thể đại gia đình Suri, đặc biệt là sự yêu mến và ủng hộ của các bạn. Khách hàng của Suri, chúng tôi đã xây dựng 3 cửa hàng lớn với diện tích mỗi cửa hàng lên đến 1000m2 tại Hà Nội, hoàn thành 2 cửa hàng tại trung tâm thành phố Thanh Hóa và đang xây dựng 1 chi nhánh tại thành phố Hà Nội.

Libre Studio – địa điểm chụp hình năm mới 2023 đẹp miễn chê

Libre là một trong những studio được nhiều shop thời trang yêu thích và chọn làm nơi chụp hình lookbook. Với không gian khá rộng rãi, Libre tự tin đáp ứng nhu cầu chụp hình trong nhà, chụp lookbook của nhiều shop thời trang hiện nay.

Với cách làm nhẹ nhàng, cá tính phù hợp với xu hướng hiện nay nên được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh decor của Libre để biết thêm về không gian studio nhé.

Tìm hiểu chi tiết: Studio chụp hình tết 2023 siêu ưu đãi – Lavender Studio

U studio – địa điểm chụp hình Tết 2023 sang trọng mà ấm áp

Là một studio mới nổi gần đây, U studio tọa lạc tại khu vực Ô Chợ Dừa, Hoàng Cầu nên khá dễ tìm. Với không gian rộng rãi, hiện đại với hai tông màu chủ đạo được sử dụng là trắng và nâu mang đến cảm giác tối giản, sang trọng nhưng vô cùng ấm áp.

Cũng giống như nhiều studio trên thị trường hiện nay, U studio cũng có rất nhiều góc đẹp cho bạn lựa chọn và chụp hình. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên ở đây một cách dễ dàng vì nó được thiết kế một cửa kính khá lớn. Tùy thuộc vào concept chụp hình của bạn, ở đây cũng có khá nhiều đạo cụ phù hợp.

Studio Shady – địa điểm chụp hình Tết 2034 uy tín giá rẻ

Một địa chỉ uy tín, giá rẻ bao gồm cả sự chuyên nghiệp giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của ngày Tết cổ truyền. Được thành lập từ năm 2014, những thắc mắc về trang phục, ánh sáng, khung cảnh, góc quay,… khách hàng sẽ yên tâm hơn với đội ngũ làm việc của Shady.

Aloha Studio – địa điểm chụp hình Tết đẹp và ấn tượng

Sự chuyển mình của đất trời trong ngày đầu năm mới khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng cảm thấy nôn nao. Khắp các con phố đâu đâu cũng thấy sắc xuân, hoa đào, hoa mai, câu đối đỏ, đèn treo… Gia đình bạn đang muốn tìm địa điểm chụp hình Tết với nhiều góc chụp đẹp và ấn tượng. Thì không thể bỏ qua Aloha Studio.

10 Địa điểm chụp hình Tết 2023 cho bé & gia đình

Áo dài xuân – địa điểm chụp hình mừng xuân được nhiều người yêu thích

Địa chỉ chụp hình Tết với áo dài không thể bỏ qua Studio Áo dài Xuân. Xứng đáng là top 10 địa điểm chụp hình Tết được nhiều bạn trẻ tìm đến ở Sài Gòn.

360 Studio – địa điểm chụp hình đa dạng bối cảnh Tết

Các dịch vụ chụp hình đa dạng như: chụp hình trước đám cưới, ngày cưới, áo dài, người đẹp doanh nhân, chụp hình ngoại cảnh, quay phim công ty,… 360 Studio đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi muốn chụp hình đẹp vào các dịp lễ, tết,​​…

10 Địa điểm chụp hình Tết 2023 cho bé & gia đình

Có hàng nghìn góc sống ảo lung linh, được trang trí theo xu hướng, chụp hình bất kể đêm hay ngày. Ê-kíp trẻ có thể hỗ trợ trang điểm, làm tóc, trang phục,… sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một bộ file ảnh không giới hạn số lượng và 20 ảnh đã qua chỉnh sửa. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi đặt lịch chụp hình tại đây.

10 Địa điểm chụp hình Tết 2023 cho bé & gia đình

Với những chia sẻ nhỏ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm phù hợp để thực hiện một album ảnh Tết đẹp và ưng ý nhất.

Tham khảo thêm một số dịch vụ chụp hình phổ biến nhất:  >>  TẠI ĐÂY