10 Điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM rực rỡ sắc xuân 2023

Không khí Tết đang đến gần, đây cũng là thời điểm lý tưởng nhất để bạn chụp những bộ ảnh xuân tuyệt đẹp. Trong bài viết dưới đây, Admin Toplist.shop sẽ cùng bạn khám phá 10 địa điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM đẹp mà bạn có thể tham khảo để có những bộ ảnh đón Tết nhé!

10 Điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM rực rỡ sắc xuân 2023

Lavender Studio – địa điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM tại studio và ngoại cảnh Sài Gòn

Nếu bạn thích một không gian thoải mái, riêng tư, không lo gây ồn ào cho những người xung quanh thì một địa điểm không thể bỏ qua đó là chụp hình tại phim trường mini của Studio Lavender.

10 Điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM rực rỡ sắc xuân 2023

Mỗi năm, Lavender Studio sẽ trang trí không gian chụp hình cho bạn thật đẹp. Như vậy, chỉ với một khoản chi phí nhỏ cho một giờ chụp, bạn đã có thể có những bức ảnh đẹp cho năm mới này.

CN Đà Lạt:

CN Huế:

Chi tiết hơn: Dịch vụ chụp hình Tết ở Sài Gòn uy tín chất lượng

Công viên 23 tháng 9 – địa chỉ chụp hình Tết với áo dài quy mô lớn tại Sài Gòn

Công viên 23 tháng 9 là một trong những địa điểm chụp ảnh Tết ở TPHCM và là nơi tụ tập quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn. Từ quán ăn vặt, quán cà phê vỉa hè cho đến lễ hội vui chơi đều đổ về đây. Công viên có vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bên phải là đường Lê Lai và bên trái là Phạm Ngũ Lão.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ – nơi chụp hình Tết với áo dài hoài niệm xưa

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ là một địa điểm vô cùng nổi tiếng với nhiều loại hoa và được ví như một Đà Lạt thu nhỏ. Vào mỗi dịp Tết, chợ hoa lại đông đúc hơn ngày thường với hàng ngàn loại hoa đủ màu sắc.

Đây cũng là một địa điểm chụp hình Tết với áo dài lý tưởng cho bạn với sắc xuân rực rỡ và nét cổ điển từ những dãy nhà nhuộm màu thời gian. Vì vậy, nếu có ý định hóa thân thành cô gái Sài Gòn thập niên 80, 90 thì chợ hoa chắc chắn là địa điểm chất lừ dành cho bạn.

10 Điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM rực rỡ sắc xuân 2023

Địa chỉ: Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Phố Ông Đồ – bối cảnh chụp ảnh Tết với áo dài đậm chất Việt Nam tại Sài Gòn

Nhắc đến không khí Tết Sài Gòn làm sao có thể bỏ qua Phố Ông Đồ. Đây là điểm chụp hình Tết ở TPHCM cực hút khách mỗi khi Tết đến với cách trang trí đẹp mắt.

Ngoài ra còn có hoạt động viết thư pháp độc đáo mang đậm chất Việt Nam. Thấy Ông Đồ là thấy Tết nên đây luôn là địa điểm tuyệt vời cho những ai muốn có một bộ ảnh Tết truyền thống.

10 Điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM rực rỡ sắc xuân 2023

Địa chỉ: Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ – địa chỉ chụp hình Tết với áo dài không thể bỏ lỡ

Nói đến địa điểm chụp hình Tết với áo dài thì chắc chắn phố đi bộ Nguyễn Huệ là địa điểm không thể bỏ qua. Với mỗi năm, phố đi bộ sẽ có chủ đề riêng với phong cách trang trí hoàn toàn khác biệt và được thiết kế đẹp mắt với hàng nghìn bông hoa. Chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh cực chất tại phố đi bộ này.

10 Điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM rực rỡ sắc xuân 2023

Vị trí: Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Chùa Thiên Hậu – nơi chụp hình Tết với áo dài cổ kính tại Sài Gòn

Đầu năm đi chùa cầu may là một phong tục của người Việt mỗi khi xuân về. Vậy tại sao bạn không chuẩn bị cho mình một bộ áo dài thật thanh lịch và chụp hình tại chùa đầu năm. Chắc hẳn với khuôn viên độc đáo, đậm chất Trung Hoa và Á Đông, những bức ảnh của bạn trông sẽ rất đặc sắc.

10 Điểm chụp hình Tết với áo dài ở TPHCM rực rỡ sắc xuân 2023

Vị trí: 710 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Khu hàng Tết Hải Thượng Lãn Ông – địa điểm chụp ảnh Tết với áo dài ở TPHCM rõ nét nhất

Địa chỉ: Đường Hải Thượng Lãn Ông, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Nếu muốn thấy không khí Tết rõ nét và nổi bật nhất thì chắc chắn nhà hàng Tết tại Hải Thượng Lãn Ông sẽ khiến bạn nôn nao vô cùng.

Tại đây trưng bày đầy đủ các mặt hàng đặc trưng của Tết, từ đồ trang trí đến bánh kẹo. Và với tông màu đỏ đặc trưng của ngày Tết chắc chắn sẽ khiến bộ ảnh của bạn ngập tràn không khí xuân.